Quảng cáo: Game cực hot tải ngay tại đây

Nam Khoa

Sử dụng thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm thế nào là hợp lý?

Với các trường hợp xuất tinh sớm, việc sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm như một liệu pháp ngay lập tức và mang lại hiệu quả khá cao. Bênh cạnh đó sử dụng khá tiện lợi nhưng lại có thể gây ra một số hậu quả khôn lường nếu như không biết cách sử dụng hoặc sử dụng sai mục đích. Có thể gây liệt dương hoặc vô sinh cho nam giới ở sau này.

Vậy sử dụng thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm như thế nào là hợp lý và chính xác nhất? Bạn đang cần được tư vấn và phòng khám đa khoa Hoàn Cầu hôm nay sẽ tư vấn mọi thắc mắc của bạn về những loại thuốc, cách sử dụng thuốc và nhiều hơn thế nữa. Hi vọng sau bài chia sẻ này sẽ mang đến nhiều những điều cần biết để có thể đạt được những hiệu quả tốt và chính xác nhất nhé.

Sử dụng thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm tốt và hiệu quả

Thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm sử dụng thế nào?

Thuốc chống xuất tinh sớm dạng bôi

Đây là dạng thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm được khá nhiều phái mạnh dùng vì tính tiện dụng, thuận lợi của nó. Thuốc chống xuất tinh sớm dạng bôi chủ yếu là tuýp kem hoặc gel, được bán rộng rãi ở các hiệu thuốc và cửa hàng tiện dụng.

Để thuốc phát huy tác dụng chất lượng nhất, cần lấy một lượng vừa đủ bằng hạt đậu thoa đều lên da "cậu bé", tập trung nhiều nhất tại vùng da mẫn cảm. Nên thoa thuốc khi “cậu nhỏ” đang cương dương và trước lúc "yêu" tình dục khoảng 15 – 30 phút để thuốc có đủ thời gian phát huy công dụng.

Thuốc chống xuất tinh sớm dạng xịt

Cũng giống như thuốc chống xuất tinh sớm dạng bôi, thuốc chống xuất tinh sớm dạng xịt cũng khá thuận tiện và tiện lợi tìm mua trên thị trường. cách thức dùng thuốc dạng xịt là xịt trực tiếp lên "cậu bé" sau lúc “cậu bé” đã cương dương, khoảng 10 – 15 phút trước lúc quan hệ để đạt được hiệu quả tối ưu.

Tùy từng loại thuốc chống xuất tinh sớm dạng xịt mà liều lượng dùng không giống nhau. tuy nhiên, hầu hết đều chỉ cần xịt 1 – hai hơi, tối đa 3 hơi lên đầu "cậu bé" là đã có công dụng như mong muốn. các bác sỹ khuyến cáo, phái nam không nên sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm dạng xịt quá 2 lần/ngày để tránh gây tác động xấu đến "cậu nhỏ".

>> Xem thêm tại: http://trangtinsuckhoe.timgem.com/

Thuốc chống xuất tinh sớm dạng uống

Thuốc chống xuất tinh sớm dạng bôi và dạng xịt thích hợp với đối tượng bị phóng tinh sớm mức độ nhẹ. Còn với những người thường xuyên bị xuất tinh sớm thì chọn lựa tốt hơn là thuốc uống dạng viên hoặc viên nén. tất nhiên đàn ông nên tham khảo quan điểm của thầy thuốc chuyên khoa trước khi dùng thuốc để giảm thiểu các tác dụng phụ không mong muốn.

cách thức sử dụng thuốc viên là uống 1 viên (nén) trước khi quan hệ tình dục khoảng 20 – 30 phút và chỉ nên sử dụng đúng 1 viên trong vòng 24 giờ. Thuốc chống xuất tinh sớm dạng uống cần có sự kiên nhẫn từ phía người sử dụng vì hiệu quả của thuốc không tức thời mà tới từ từ.

Figure 1: Sử dụng thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm thế nào là hợp lý?

Kết hợp chữa trị với đa khoa Hoàn Cầu

Với các cách sử dụng thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm như trên, bạn có lẽ đã hiểu thêm và có thể có những định hướng tốt. Nhưng điều cần thiết phải thực hiện là liên hệ với bác sĩ để được theo dõi tình trạng cơ thể và tùy theo từng trường hợp với nhiều những nguyên nhân khác nhau mà mới có thể đưa ra một cách điều trị chính xác, lâu dài. Sử dụng thuốc chỉ là một công cụ hỗ trợ mang tính tạm thời và khó có thể đạt được một hiệu quả lâu dài.

Đến với các bác sĩ của phòng khám đa khoa Hoàn Cầu, bạn sẽ được thăm khám và điều trị một cách tốt nhất và an toàn nhất. Bạn có thể xem thêm nhiều hơn những thông tin bài viết tại trang chủ của website: https://dakhoahoancau.vn/ để được tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn nữa nhé.